Khóa Học HDSD Và Chăm Sóc Xe

Bạn đã thật sự hiểu về chiếc xe của bạn chưa?

Thời điểm nào thích hợp để bảo dưỡng xe?

Thay lốp xe dự phòng như thế nào?Hầu hết trước khi mua xe khách hàng đều xem xét và lên kế hoạch rất chu đáo, nhưng đa số chỉ tính toán số tiền mua mà quên lên kế hoạch tài chính cho việc sở hữu xe lâu dài. Việc bảo dưỡng hay vận hành xe đúng cách sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của chiếc xe cũng như tiết kiệm chi phí lâu dài.

Với mong muốn đem lại những kiến thức hữu ích về kĩ năng chăm sóc xe, Toyota Mỹ Đình thường xuyên tổ chức định kì 3 tháng 01 lần khóa “Hướng dẫn và chăm sóc xe” cho khách hàng mới sở hữu xe Toyota lần đầu. Trong chương trình, các chuyên gia tư vấn kỹ thuật viên hàng đầu của Toyota sẽ chia sẻ từ những kiến thức tổng quát, cơ bản trong việc tối ưu ngân sách sở hữu xe hơi tới những biện pháp cụ thể trong việc bảo dưỡng, chăm sóc xe và những bí quyết lái xe thông minh để tối thiểu lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Một số hình ảnh trong 1 khóa học chăm sóc xe:

Khóa học được bắt đầu bằng phần giới thiệu lý thuyết về chăm sóc và vận hành xe an toàn

Chuyên gia kỹ thuật của Toyota Mỹ Đình tư vấn về kỹ thuật xeKhách hàng được hướng dẫn và thực hành trực tiếp tại xeBên cạnh những hướng dẫn và tư vấn chuyên nghiệp với hình ảnh trực quan sinh động trên các mẫu xe Toyota, khách tham dự còn được tham gia thực hành thực tế tại xe của khách hàng. Hơn thế nữa, Toyota Mỹ Đình đã mở ra một không gian giao lưu kết nối thân mật và chia sẻ kinh nghiệm bản thân giữa những khách hàng lần đầu tiên sở hữu dòng xe Toyota.

 

TIN TỨC KHÁC
CÁC CHƯƠNG TRÌNH CSKH
HOTLINE

 

0934 89 15 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!!