Lễ Bàn Giao Xe

Lời cảm ơn!

Kính thưa Quý khách hàng thân mến !
   Lời đầu tiên, Toàn thể nhân viên TOYOTA MỸ ĐÌNH xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho TOYOTA MỸ ĐÌNH trong suốt thời gian qua.
   Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, TOYOTA MỸ ĐÌNH sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.
   Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay TOYOTA MỸ ĐÌNH đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành Ô TÔ Việt Nam. Để có được vị trí như ngày hôm nay, TOYOTA MỸ ĐÌNH rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng TOYOTA MỸ ĐÌNH trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ sau bán, bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện hàng đầu Việt Nam.
   TOYOTA MỸ ĐÌNH luôn luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi của khách hàng!
   Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng TOYOTA MỸ ĐÌNH vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.
   Một lần nữa, TOYOTA MỸ ĐÌNH xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.
   Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!
                                                                                              Kính thư !

Album Bàn Giao Xe Cho Khách Của Toyota Mỹ Đình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!!